358

Nước uống Ion Life chai 1 lít

  • Loại nướcNước uống ion Gold 1 Lít
  • Nhà sản xuất:  Ion Gold
  • Dung tích: chai 1 Lít
  • Đóng gói: 12 chai 1 thùng
  • Bảo quảnNơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 bình trở lên

Giá bán: 105,000

Số lượng:
Thông tin chi tiết
Ion gold 1 lít là loại thức uống an toàn, hợp vệ sinh và có cực kỳ nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Do đó, khi mới có mặt trên thị trường, chỉ sau một thời gian thương hiệu này đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ phía người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu những công dụng vô cùng tuyệt vời ngay sau dưới đây nhé.

Thùng Ion gold 1 lít

Nước ion gold kiềm là gì?

Nước ion kiềm là một sản phẩm do công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương sản xuất, dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ. Do vậy, không chứa các tạp chất và chất hóa học, nâng cao độ PH lên 8.5-9.5.
Ion gold đa dạng về thể tích: ion bình 19 lít, ion gold 1 lít, ion gold 500ml, ion gold 350ml và ion gold 250ml.
 

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm ion gold 1 lít

 
Các vấn đề liên quan đường ruột được cải thiện rõ rệt

Thực tế, theo nghiên cứu bởi đại học Kyoto có trên 25 bệnh nhân mắc các bệnh về tiêu hóa như ợ chua, đầy hơi, táo bón, kiết lỵ mãn tính.
=> Để khắc phục tình trạng này, đơn giản không cần sử dụng đến thuốc, nước uống ion gold 1 lít mỗi ngày liên tục trong vòng 2 tuần, người bệnh sẽ thấy thay đổi theo chiều hướng tích cực, lưu ý nên uống buổi sáng 200ml.
Sau khi thực hiện xong, kết quả chỉ ra rằng gần 90% số người uống nước ion cải thiện về vấn đề đường ruột.
 

Khả năng ngăn ngừa bệnh tật

 
Trong y học nghiên cứu, cho biết nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiều bệnh là do cơ thể bị dư thừa axit.
=> Sử dụng nước ion gold có chứa tính kiềm cao, có tác dụng dung hòa lượng axit dư thừa, cải thiện tình trạng bên trong cơ thể, chống lại một số bệnh tật nguy hiểm đến sức khỏe con người.
 

Chống lão hóa

 
Bản chất xuất hiện lão hóa là do có một phân tử hoặc nguyên tử hay nhiều electron chưa cặp đôi, nên nó có tính oxi hóa mạnh. Trong cơ thể, các gốc tự do dễ dàng cướp đi từ tế bào làm tổn thương và gây biến chứng thành gốc tự do khác, ảnh hưởng lớn sức khỏe.

Khi con người ta còn trẻ, sản sinh tế bào tốt, cơ thể phát triển. Tuy nhiên, khi về già, lượng tế bào này không đủ để bù đắp cho số tế bào đã mất đi. Vì thế, cơ thể không thể sinh trưởng, phát trên mà có xu hướng đi xuống, teo đi.

=> Uống nước ion gold 1 lít sẽ giúp cho cơ thể ngăn ngừa, chống lại tình trạng oxy hóa, bởi hydro hoạt tính có trong nước ion có chứa các phân tử, nguyên tử có tính khử cực mạnh. Ngoài ra, hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các oxy hóa khiến cho chúng trở nên vô hại. Chính vì thế, ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như 3 công dụng tuyệt vời của nước uống ion gold 1 lít. Hi vọng giúp bạn hài lòng và từ đó chọn lựa nước uống phù hợp đáp ứng nhu cầu, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn.

Bình luận Facebook