• Lượt xem: 188
 • Nước ion Life 1,25 Lít thùng 12 chai

  • Loại nướcNước Ion Life 1,25 Lít thùng 12 chai
  • Nhà sản xuấtIon Life
  • Dung tích: Chai 1,25 Lít
  • Đóng gói: Thùng 12 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên
 • Giá bán: 125.000 ₫
 • ĐẶT HÀNG
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Nước uống ion Life chai 1.25l  là loại nước đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là người Việt, hiểu biết về loại nước này còn rất hạn chế. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được cập nhật một số thông tin giúp quý vị hiểu rõ hơn về nước uống  i-on, một loại thức uống “5 sao”.

Nước uống ion life là gì ?

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe.
Được phổ biến đầu tiên ở Nhật Bản, tiếp đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga Mỹ. Đài Loan v.v… Sau 30 năm, nước uống i-on đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hang sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống i-on đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu ion Life.

Các loại nước khoáng ion life trên thị trường
 

Nước khoáng ion life 1.25ml

Hình ảnh nước Ion life chai 1.25l tại Sang Phát Water


Hiện tại các loại nước khoáng Ion Life Sang Phát cung cấp trên thị trường  bao gồm :

1. Nước khoáng Ion life chai 450ml
2. Nước khoáng Ion life chai 350ml
3. Nước khoáng Ion life chai 1.5 lít
4. Nước khoáng Ion Life bình 19 lít

Lợi ích khi sử dụng chai nước khoáng ion life 1.25l


Lợi ích khi sử dụng nước uống ion life

Ngăn ngừa bệnh tật
 

Tình trạng dư thừa axit trong cơthể được giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra “bábệnh”.
Nước uống i-on có tính kiềm tựnhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.
Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi,viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ vàlàm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, vàtim mạch.

Chống lão háo

Các gốc tự do từ lâu đã được các nhà khoa học xác định là nguyên nhân chủ yếu gấy ra hiện tượng lão hóa. Về bảnchất, gốc tự do là một phân tử hay nguyên tử có một hoặc nhiều electron chưacặp đôi, do đó nó có tính oxi hóa cực mạnh. Ở trong cơ thể, các gốc tự do dễdàng cướp electron từ tế bào gây tổn hại và biến chúng thành gốc tự do khác.Quá trình này diễn ra giống như một phản ứng dây chuyền, vì vậy sức tàn phá của nó thật khủng khiếp.

Khi chúng ta còn trẻ, khả năng sản sinh tế bào mới còn tốt, cơ thể vẫn tiếp tục có được sự phát triển, tuy nhiên khi chúng ta lớn tuổi hơn, lượng tế bào mới được sản sinh không thể bù đắp cho lượng tế bào bị tàn phá bởi gốc tự do, cơ thể sẽ không thể sinh trưởng ngược mà có xu hướng bị teo đi.

Hydro hoạt tính có trong nước tinh khiết ion life vốn là một nguyên tử có tính khử cực mạnh. Về phương diện hóa học, nódễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các gốc oxy hóa khiến chúng trở nên vô hại. Vì vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.


Xem thêm các loại nước uống đóng chai 1.25l , 1.5l khác tại đây!


1. c khoáng Lavie chai 1500ml
2. c khoáng Vĩnh Ho chai 1.5l
3. c sui Aqufina 1.5l
4. c tinh khiết Satori 1500ml
5. c tinh khiết Sapuwa 1500ml

Sản phẩm cùng loại