Phân biệt nước khoáng lavie với nước tinh khiết

Thực tế cho thấy, rất nhiều đã nhầm lẫn giữa nước khoáng lavie với 1 nước tinh khiết nào đó đóng chai bình thường khác. Về cơ bản, những thói quen tiêu dùng hay những cảm quan ở ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn về sản phẩm để không bị nhầm lẫn.

Các loại nước khoáng Lavie

Tại sao lại có sự nhầm lẫn giữa nước khoáng lavie với nước tinh khiết đóng chai khác

Rất nhiều lý do khiến người tiêu dùng nhầm lẫn nhưng chủ yếu do yếu tố chủ quan khách hàng và nhà sản xuất:

 

Yếu tố chủ quan:

Mỗi người trong tiềm thức của họ đều có thói quen ăn uống hàng ngày, chính những thói quen này làm không quan tâm, tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm nước đóng chai trên thị trường. Tuy nhiên, ngoại trừ những đặc trưng riêng biệt như mùi, vị có ga hay vị trà xanh,... dễ dàng nhận biết nhưng đối với nước đóng chai màu hầu hết đều như nhau.

Vấn đề thứ 2 mà khách quan tâm đó là an toàn sức khỏe, điều này giải đáp thông qua sự chênh lệch về giá cả và các hiểu biết thương hiệu, thương hiệu nào nổi đồng nghĩa an toàn hơn.

Do nhà sản xuất:

Ngoài yếu tố chủ quan ra thì yếu tố khiến nhầm lẫn đó là từ nhà sản xuất:

Kiểu dáng mẫu mã của sản phẩm nước khoáng hầu hết không có gì khác so với nước đóng chai thông thường (tất cả nước đóng bình, đóng chai trong suất và tinh khiết nếu như mắt thường nhìn thấy).

Phân biệt giữa nước khoáng lavie với nước tinh khiết

Phân biệt giữa nước khoáng lavie và nước tinh khiết

Mặc dù chỉ là những nước giả khát phục vụ cho nhu cầu cơ bản con người, nhưng nước khoáng và tinh khiết vẫn có điểm khác biệt:

Nước tinh khiết

Là nguồn nước ngầm được sản xuất theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, loại bỏ toàn bộ cạn độc, độc tố và khử mùi. Sau đó được đóng chai đưa đến tay người tiêu dùng. Đối với nước tinh khiết có thể sản xuất tại bất cứ nơi đâu chỉ cần đáp ứng được nhu cầu về nguồn nước, máy móc và thiết bị một chút.

Nước khoáng

Đây là sản phẩm bắt nguồn từ nước thiên nhiên nguyên chất, sản xuất đóng chai ngay tại suối khoáng đó.Nước khoáng đảm bảo quy trình toàn bộ bởi sự kiểm định về chất lượng, độ an toàn. Một vài địa điểm có thể kể đến uy tín về nguồn nước khoáng tại Việt Nam như Sang Phát Water.

Nước khoáng lavie có thật sự tốt không?

Nước khoáng Lavie có thất sự tốt

Nước khoáng lavie khác với nước khoáng thông thường, nó bảo đảm về chất lượng, an toàn và bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Ngoài phục vụ giải khát ra thì nước khoáng lavie còn có tác dụng giúp cân bằng lượng nước thiếu hụt, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, chắc khỏe xương khớp, khiến da căng mọng, nhờ vào khoáng chất Ca, Mg, Na, K,...

Mặt khác, tồn tại nhiều công dụng khác, bạn có thể khám phá ra ngay trong khi sử dụng sản phẩm nhé.

Có lẽ, sau khi tham khảo xong thông tin trong bài viết trên, bạn đã đủ kiến thức để nhận biết đâu là nước khoáng lavie, đâu là nước tinh khiết, đồng thời biết thêm về công dụng tuyệt vời nước khoáng. Từ đó, chọn lựa sản phẩm phù hợp để bổ sung cho cơ thể thêm khỏe mạnh hơn.