Nước Sapuwa

 

SAPUWA đã được hình thành và phát triển từ năm 1990 với:

Bản sắc văn hoá: "VĂN HOÁ NHÂN BẢN" Cùng triết lý kinh doanh: 4 SẠCH

Con người sạch: Hoài bão, năng động,sáng tạo, chuyên nghiệp,sạch sẽ trong tư duy,vệ sinh trong sinh hoạt.

Nhà xưởng sạch: kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất,môi trường thông thoáng, sạch sẽ và tiện nghi.

Sàn phầm sạch: Quan tâm bảo vệ và góp phần nâng cao sức khoẻ con người.

Lợi nhuận sạch: Thực hiện đúng các chính sách,quy định của Nhà nước, chăm lo đến cuộc sống của từng nhân viên, chia sẻ với cộng đồng.

Với mục tiêu là một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất, kinh doanh sản phẩm Nước Uống Tinh Khiết Đóng Chai tại Việt Nam, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) cam kết:

1. Áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 cho tất cả các công đoạn sản xuất.

2. Đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn QCVN 6 – 1: 2010/ BYT

3. Cam kết các điều kiện vệ sinh ATTP đối với các sản phẩm được sản xuất tại Công ty tuân thủ các luật định hiện hành của nhà nước Việt Nam và của khách hàng.

4. Chính sách An toàn này được phổ biến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, đảm bảo mọi nhân viên thông hiểu và tuân thủ trong hoạt động thực tế.

5. Tất cả cán bộ nhân viên công ty đều được đào tạo chuyên môn để có thể hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm của sản phẩm sản xuất ra. 

6. Chịu trách nhiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng trong suốt quá trình phân phối ra thị trường.

7. Xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng việc cung cấp đủ nguồn lực nhằm duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, tạo điều kiện để sản phẩm nước uống đóng chai mang thương hiệu SAPUWA  sản xuất ra luôn đạt mục tiêu: “Tận cùng của sự tinh khiết”

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC SAPUWA

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai của SAPUWA là một quy trình sản xuất hoàn toàn tự động khép kín, được kiểm soát trong suốt quá trình từ đầu đến cuối công đoạn theo tiêu chuẩn Quốc tế: HACCP/ISO 22000:2005. Nhà Máy được đầu tư  nhiều thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng các quy trình công nghệ tin tiến trên thế giới.   

Các quy trình khép kín tự động, từ khai thác nước cho đến các quy trình lọc, đều được xử lý qua các hệ thống như: hệ siêu lọc, các hệ tiệt trùng ... Được kiểm soát theo tiêu chuẩn Quốc tế: HACCP/ISO 22000:2005. Nhà Máy đầu tiên tại Việt Nam đầu tư, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới.Tiệt trùng bằng Ozone(O¬¬3  ) trong xử lý nước.

Tiêu chuẩn SQF 2000CM /HACCP/ISO 9001  “Thực phẩm – Chất lượng – An toàn”

SQF 2000CM/HACCP/ISO 9001 là gì ?

SQF 2000CM (SAFE QUALITY FOOD) là bộ tiêu chuẩn được thiết kế để quản lý và thực hiện một cách hiệu quả các nguyên tắc về : “Thực phẩm Chất lượng Vệ sinh An toàn” được dựa trên nguyên tắc HACCP.

HACCP (Hazard Analysis Critical Controll Point) : Là kỹ thuật được dùng để nhận dạng, ngăn ngừa và giảm thiểu các mối nguy hại về An toàn thực phẩm đến một mức tối thiểu có thể chấp nhận được. Bộ tiêu chuẩn này tương đồng với Bộ luật hướng dẫn của Uy Ban Thực phẩm Quốc Tế (CODEX) ban hành. Chú trọng đến những vấn đề an toàn chất lượng thực phẩm, tương thích với tiêu chuẩn ISO 9001.

Tại sao SAPUWA phải Áp dụng SQF 2000CM ?

Xuất phát từ triết lý kinh doanh của SAPUWA  “Chất lượng là yếu tố quan trọng”, vì thế trong suốt quá trình hoạt động, SAPUWA luôn luôn học hỏi và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, các tiêu chuẩn về chất lượng khắc khe nhất để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với quy định bảo vệ môi trường của Việt Nam và quốc tế.

Điều này đòi hỏi đối với nhà sản xuất chân chính có lương tâm nghề nghiệp mới dám thực hiện và áp dụng tiêu chuẩn này, bởi cần phải có sự đầu tư rất lớn không những về cơ sở vật chất còn còn phải đầu tư vào yếu tố đào tạo nhân sự có trình độ chuyên môn, tay nghề, … trong việc thực hiện tiêu chuẩn này.

Sơ đồ sản xuất nước uống Sapuwa

Quy trình xử lý nước của Sapuwa

Nguồn nước ngầm được khai thác ở độ sâu 106m thông qua giếng bơm, nguồn nước không bị nhiểm khuẩn, không có kim loại nặng, phenol, chất phóng xạ… và được trải qua 03 giai đoạn xử lý sau:

Giai đoạn 1:

Nước thô được xử lý lọc qua hệ trao đổi ion (Cation–Anion), có tác dụng lọc những ion dương (Cation):

Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, …

Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,...

Nước được xử lý qua hệ thống này sẽ được chứa vào hồ có thể tích 72 m3.

Giai đoạn 2:  

Nước được bơm từ hồ chứa lên xử lý 3 lần như sau:

Lọc Anthracite : Lọc cơ học để loại bỏ cặn.

Lọc than hoạt tính: Khử màu, mùi của nước.

Lọc trao đổi cation (lần 2)

Sau khi nước đã qua các quy trình lọc thô được bơm vào bồn chứa nước mềm.

Giai đoạn 3 : 

Nước mềm đưa qua hệ thống tiệt trùng bằng tia UV (Ultra-violet) để diệt khuẩn

Sau đó, đưa qua hệ thống lọc tinh bao gồm 2 giai đoạn lọc:

Lọc 1µm và lọc 0,2µm, để loại bỏ các vi khuẩn, các oxyt kim loại…

Giai đoạn cuối :

Nước được tiếp tục đi qua hệ thống xử lý Ozone:

Từ máy sản xuất Ozone được đưa vào hệ thống trộn với nước tinh để tiệt trùng, sau đó, Ozone tự chuyển hóa thành oxy.

Ozone có khả năng diệt khuẩn cao đảm bảo vệ sinh, không lưu lại mùi vị trong nước, làm nước ngọt hơn và tinh khiết hơn.

Sau khi qua tất cả các quy trình trên, nước được bơm vào bồn chứa nước tinh (nước thành phẩm) chuẩn bị đưa vào sản xuất.

Thông tin chi tiết, đặt hàng hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 146 357

Sản phẩm uống ngon hơn khi ướp lạnh, tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.